3 loại nước không nên uống vào buổi tối

3 loại nước cô bác, anh chị tuyệt đối không uống vào buổi tối: Cả đêm thức trắng còn hại gan, thận

1. Nước ngọt có gas

Nước ngọt có ga là loại nước không hề tốt cho sức khỏe. Bạn không nên uống chúng thường xuyên đặc biệt là vào buổi tối.
Nước ngọt có gas chứa một lượng đường lớn, có thể làm bạn tăng cân nhanh chóng và làm gia tăng biểu hiện của sự lão hóa.
Ngoài ra, nước ngọt có ga còn có thể gây ra các vấn đề về dạ dày, đặc biệt là những người bị táo bón và trào ngược axit nên tránh loại đồ uống này.

2. Nước dừa

Uống nước dừa vào buổi tối có thể dẫn đến thừa lượng nước. Lượng nước thừa phải thải qua đường nước tiểu nên nó có thể khiến bạn tỉnh giấc nhiều lần vào ban đêm để đi vệ sinh.
Ngoài ra, uống nước dừa vào buổi tối còn khiến cơ thể bạn dễ bị lạnh.Tốt nhất, bạn nên uống nước dừa vào buổi sáng hoặc trưa để phát huy hết các tác dụng của loại đồ uống này đối với sức khỏe.
Nước dừa
Nước dừa

3. Nước gừng

Nước gừng có chứa chất cineole giúp giải tỏa stress, trị đau nửa đầu, giúp con người sảng khoái, ngủ ngon giấc hơn. Do đấy, nhiều người sử dụng nước gừng như một phương thuốc chữa bệnh mất ngủ.
Tuy nhiên, nước gừng tươi chỉ phát huy tác dụng khi bạn uống chúng vào buổi sáng hoặc chiều. Uống hoặc ăn gừng vào buổi tối, sau bữa ăn tối sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khó ngủ hơn.
Siêu tầm từ https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102