Bí Truyền Trừ ế, hóa giải thoát kiếp FA

Theo truyền thuyết, thời xưa, Chức Nữ giỏi dệt vải và mỗi ngày đều dệt những ánh mây màu trên bầu trời. Cô ấy chán ngán cuộc sống tẻ nhạt đó, nên lén lút xuống thế gian và lấy chồng là Ngưu Lang ở bên sông Tây, sống cuộc sống nam canh nữ dệt. Chuyện này làm tức giận Thiên Đế, Ngưu Lang và Chức Nữ bị bắt trở lại Thiên Cung và bị trách rằng phải sống riêng biệt, chỉ được phép gặp nhau một lần trong năm vào ngày mồng 7 tháng 7 âm lịch trên cầu qua sông quạ.
Ngưu Lang và Chức Nữ nhớ nhung nhau hàng ngày và mong chờ được gặp nhau vào ngày thất tịch hàng năm. Tình cảm chân thành này đã làm lay động con quạ, vì thế vào ngày thất tịch, vô số con quạ bay đến và sắp xếp cơ thể của chúng thành một cây cầu quạ kết nối qua sông Thiên Hà, để Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau trên sông Thiên Hà.
Theo ghi chép trong 《Thái Bình Kinh》, nếu không có mối quan hệ hôn nhân, sẽ dẫn đến “Âm Dương không giao hòa, do đó sẽ dẫn đến sự diệt vong không còn dòng dõi”, cho rằng hôn nhân là quy luật thông thường của con người, là nền tảng cho Âm Dương hòa hợp, xã hội tiếp tục phát triển. 《Vân Tập Thất Thiên》 cũng nói: “Nếu Âm Dương không giao hòa, vạn vật không thể hình thành.”
BÍ TRUYỀN TRỪ Ế
BÍ TRUYỀN TRỪ Ế
Trong khi đó, Dược Vương Tôn Tư Mạc của Đạo Giáo lại chỉ ra: “Người đàn ông không thể thiếu người phụ nữ, người phụ nữ không thể thiếu người đàn ông. Nếu thiếu người phụ nữ, lòng sẽ bồi hồi, lòng bồi hồi thì tinh thần mệt mỏi, tinh thần mệt mỏi thì tuổi thọ giảm,” từ góc độ y học đã giải thích thêm sự quan trọng của hôn nhân, cho rằng không kết hôn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của con người, không có lợi cho việc nuôi dưỡng sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Ngoài ra, quay trở lại thời kỳ trước Thương, từ di sản cổ xưa của 《Dịch Kinh》, đó là: “Trời đất hòa hợp, vạn vật hoá trọn vẹn; nam nữ giao hợp, vạn vật hoá sinh.”
Tổng kết lại, có thể biết được Đạo Giáo khuyến khích quan niệm về hôn nhân là sự chung thủy của phụ nữ và sự tin tưởng của đàn ông, sự hòa hợp của Âm Dương. Do đó, trong Đạo Giáo có thần thánh chuyên trách quản lý mối duyên phận giữa nam và nữ trên thế gian, đó chính là Nguyệt Lão tiên sư chuyên trách kết duyên cho nam nữ trên thế gian.
Vào ngày Thất Tịch, nếu bạn chân thành cầu nguyện Nguyệt Lão tiên sư, bạn sẽ nhận được sự bảo hộ của thần thánh, duyên phận nghìn dặm chỉ cần một sợi dây:
👉 Những người chưa kết hôn có thể tìm thấy duyên phận tốt của mình càng sớm càng tốt.
👉 Những người đã kết hôn có thể thắt chặt tình cảm vợ chồng.
Ngày 7/7 âm lịch, tín nhân mặt quay về hướng Bắc, đọc Bảo cáo 7 lần, rồi cầu nguyện theo mong cầu của mình.

[Nguyệt Lão Tiên Sư Bảo Cáo]

Chí tâm quy mệnh lễ
Đoàn viên nguyệt hạ, tương tư thụ để, đính hôn điện trung.
Chấp chưởng thiên hạ chi hôn độc, duy hệ thiên lý chi âm duyên.
Từ mi nhất điểm, hữu tình nhân chung thành quyên thúc.
Hồng thằng nhất khiên, đào bất qua tam thế túc duyên.
Trụ trượng cân nang, bôn ba vu yên vụ vân hà gian.
Đồng nhan hạc phát, siêu thoát vu ái hận tình cừu ngoại.
Đại thánh đại từ, đại nhân đại nguyện.
Khiên duyên dẫn tuyến, nguyệt hạ lão giả.
Hợp hôn liên nhân, chính duyên tôn thần.
Nguồn => https://www.facebook.com/HaTungXuyenThienThuat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *