Huyền Không Phi Tinh Cửu cung năm Giáp Thìn 2024

Huyền Không Phi Tinh Cửu cung năm Giáp Thìn 2024, giải mã phong thủy theo hướng trong năm Rồng!

Giải mã biểu đồ sao bay 9 cung năm 2024? Giải mã phong thủy theo hướng trong năm Rồng? Phong thủy không phải là cố định, nó sẽ thay đổi theo thời gian, niên hạn, môi trường và các yếu tố khác. Do đó, những người thực sự hiểu về bố trí phong thủy sẽ kiểm tra phong thủy trong nhà của họ mỗi năm và điều chỉnh theo mức phong thủy tốt nhất cho họ. Vậy năm 2024, những hướng nào sẽ tốt nhất?
Giải mã biểu đồ sao bay 9 cung năm 2024:

1. Hướng Đông Bắc, cung Cấn, vị trí tài lộc của phong thủy.

– Sao Lục Bạch Vũ Khúc là sao tốt, thuộc hành Kim, trong kỳ Hạ Nguyên Cửu Vận bị mất lệnh là sao suy vận. Lục Bạch là sao tài lộc, cùng Nhất Bạch, Bát Bạch được gọi là ba sao tài lộc lớn. Khi Lục Bạch được lệnh, cả đức và tài đều tốt, khi mất lệnh (hoặc khi sao và cung xung khắc), là sao mất tài, có thể làm người ta phá sản.
– Lục Bạch thuộc hành Kim, cung Cấn thuộc hành Thổ, Thất Xích mặc dù là sao suy vận, nhưng sao và cung sinh nhau nên tốt. Phương pháp tăng vận: có thể đặt Bích Hợp trấn nhà, khí vận tài lộc của phong thủy, để giúp tài khí thuận lợi, đồng thời cũng có thể tận dụng hành Thổ của hướng Đông Bắc sinh Kim tăng tài lộc.

2. Hướng Tây Nam, cung Khôn, vị trí vui mừng của phong thủy (cũng có thể là vị trí Táo Hoa).

– Sao Cửu Tử Hữu Bích là sao tốt, thuộc hành Hỏa, trong kỳ Hạ Nguyên Cửu Vận được lệnh là sao thịnh vận. Khi sao Cửu Tử được lệnh, đại diện cho tình yêu và hạnh phúc, đại diện cho Táo Hoa và Thiên Ất Quý Nhân, rất lợi cho việc mua bán và xây dựng.
Nhưng khi sao này mất lệnh (hoặc sao và cung xung khắc) sẽ trở thành Táo Hoa giá, tức là gây hại cho người và tài lộc, cũng có thể là chủ về hỏa hoạn, nổ, bệnh tim, bệnh mắt, chảy máu, v.v.
– Cửu Tử thuộc hành Hỏa, cung Khôn thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, lại là sao thịnh vận, rất tốt. Phương pháp tăng vận: hãy mời mở ánh sáng cho Ngũ hành Bát quái phúc trấn nhà, thúc đẩy dòng khí phong thủy Ngũ hành luân chuyển sinh sôi, Ngũ hành luân chuyển sinh tài, điều chỉnh âm dương hòa hợp bảo vệ an ninh, âm dương tương trợ làm thịnh vận nhà.

3. Hướng Nam, cung Ly, vị trí mất tài của phong thủy.

– Sao Thất Xích Phá Quân là sao xấu, thuộc hành Kim, trong kỳ Hạ Nguyên Cửu Vận mất lệnh là sao suy vận. Khi sao Thất Xích được lệnh, rất lợi cho những người làm việc bằng khẩu tài, bao gồm các ca sĩ, diễn giả, nhà chiêm tinh v.v., rất lợi cho truyền thông.
Nhưng khi sao Thất Xích mất lệnh (hoặc sao và cung xung khắc), đại diện cho khẩu thiệt tật mệnh, gây rối rắm, chiến tranh lớn. Đồng thời đại diện cho nguy cơ hỏa hoạn, và các vấn đề về hô hấp, phổi.
– Thất Xích thuộc hành Kim, cung Ly thuộc hành Hỏa, sao và cung xung khắc nên xấu. Phương pháp hóa giải: có thể mời mở ánh sáng cho Bổ tài kho phù (Ngũ hành thỉnh tài phù) để hóa giải sao Thất Xích Phá Quân.

4. Phương Tây Bắc, Càn cung, vị trí của Văn Xương trong phong thủy.

Đặt tháp Văn Xương sau khi đã khai quang tại vị trí Văn Xương có lợi cho việc nâng cao thành tích học tập, thi cử thuận lợi, đồng thời vừa học vừa làm, nếu nhà có con em đang học có thể cân nhắc.
Tứ Lục Văn Khúc tinh là tinh tốt, thuộc Ngũ Hành Mộc, trong thời kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên mất lệnh là tinh suy vong. Văn Khúc tinh trong thời đại có lệnh biểu thị văn hóa nghệ thuật, năng lực kỹ thuật, tư duy nhanh nhẹn, tài năng công danh, vừa học vừa làm.
Nhưng khi mất lệnh (hoặc khi sao cung xung khắc) là sao Đào Hoa Kiếp, gây ra tranh cãi, rắc rối về rượu chè. Tứ Lục thuộc Mộc, Tây Bắc thuộc Kim, sao cung xung khắc (Kim khắc Mộc), xấu. Nếu phòng ngủ, văn phòng nằm ở phương Tây Bắc, bạn có thể mời khai quang và hợp phù để giải quyết.

5. Trung cung, vị trí của Tiểu Nhân trong phong thủy.

Tam Bích Lộc Tồn tinh là tinh xấu, thuộc Ngũ Hành Mộc, trong thời kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên mất lệnh là tinh suy vong. Tam Bích tinh đại diện cho tranh cãi. Tinh này khi có lệnh đại diện cho việc nổi tiếng nhờ kỹ năng nói chuyện, rất lợi cho luật sư, thẩm phán, người diễn thuyết. Nhưng khi tinh này mất lệnh (hoặc khi sao cung xung khắc), đại diện cho việc cãi nhau với quan chức, mất của gặp phải tội.
Tam Bích thuộc Mộc, Trung cung thuộc Thổ, sao cung xung khắc (Mộc khắc Thổ) lớn, có thể mời khai quang Quý Nhân phù để kiềm chế Tiểu Nhân, tìm kiếm may mắn và tránh rủi ro, tránh xa rắc rối và tai ương chính quyền.

6. Phương Đông Nam, Tốn cung, vị trí của Bệnh Phù trong phong thủy.

Nhị Hắc Cự Môn tinh là tinh xấu, thuộc Ngũ Hành Thổ, trong thời kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên có lệnh là tinh tăng trưởng. Nhị Hắc tinh đại diện cho bệnh phù tai ương. Tinh này khi có lệnh không phải là bệnh phù, đại diện cho vị trí tôn quý, có thể thành lập đế chế.
Nhưng khi tinh này mất lệnh (hoặc khi sao cung xung khắc), đây là một tinh xấu lớn, mất của hủy gia, đại diện cho cái chết, bệnh tật nặng, tai nạn lớn, cùng với Ngũ Hoàng tinh được xếp hạng là tinh xấu nhất. Tinh này cũng đại diện cho việc gọi hồn linh.
Nhị Hắc thuộc Thổ, Tốn cung thuộc Mộc, mặc dù là tinh có lệnh, nhưng sao cung xung khắc (Mộc khắc Thổ) lớn. Bất kỳ văn phòng (ghế ngồi), phòng ngủ (giường ngủ) cũng như bếp lò sưởi ở vị trí Bệnh Phù của căn hộ, khả năng tiếp xúc với bệnh viện tăng lên.
Cần chú ý đến sự thay đổi về sức khỏe của bản thân và gia đình, sớm tiến hành kiểm tra toàn diện để phòng ngừa. Không để đồ vụn, rác ở vị trí Bệnh Phù, giữ gìn sự sạch sẽ.
Phương pháp giải quyết: Mời khai quang Thiên Y Đồng Hồ Lô treo ở vị trí Bệnh Phù để giải quyết, nếu phòng ngủ (giường ngủ), văn phòng (bàn làm việc) nằm ở vị trí Bệnh Phù, bạn có thể mời khai quang Âm Dương Ngũ Hành Hộ Thân Phù mang theo bên mình, thúc đẩy trường lực Âm Dương Ngũ Hành của bản thân không tản mát, không lạc lối, bảo vệ linh hồn, an lành may mắn, bảo vệ bản thân theo ý muốn, tránh khỏi bị tấn công bởi trường lực xấu, khiến vận may thay đổi không thuận lợi.

7. Phía đông chính là cung Chấn, vị trí đào hoa theo phong thủy.

Sao Tham Lang một trắng là sao cát, thuộc hành Thủy, trong kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên nhận lệnh là sao vượng. Khi sao Tham Lang một nhận lệnh, đại diện cho đào hoa, danh tiếng, vận quan và vận tài. Khi mất lệnh (hoặc bị sao trong cung khắc), sao này trở thành đào hoa kiếp, phá tài hại gia, thậm chí bệnh tình, bệnh nan y, lưu đày ở vùng đất lạ.
Tham Lang một thuộc hành Thủy, cung Chấn thuộc hành Mộc, Thủy sinh Mộc, lại là sao vượng nhận lệnh, rất là cát. Phương pháp vượng vận: Một là có thể thúc đẩy vận khí quý nhân ở hướng này, giúp nâng cao hiệu suất công việc và mối quan hệ tốt, có thể đặt một hình Quỷ Lân đã khai quang để thúc đẩy quan vị và quý nhân.
Hai là chú ý đến vận đào hoa. Nếu vị trí đào hoa bị ô nhiễm, phòng ngủ của vợ chồng đặt ở vị trí đào hoa có thể mời đào hoa đã khai quang để giải quyết. Thông qua bố cục phong thủy hợp lý của vị trí đào hoa, người đã kết hôn có thể giúp duy trì hòa hợp trong mối quan hệ hôn nhân, cũng có thể giúp người chưa kết hôn thoát khỏi độc thân.
Nếu phong thủy của vị trí đào hoa không tốt, thực tế sẽ dễ dẫn đến vấn đề với không khí phong thủy trong nhà mình, tất nhiên ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là đến vận đào hoa của mình, ảnh hưởng đến hòa hợp trong tình cảm của vợ chồng đã kết hôn, người nghiêm trọng có thể ngoại tình không trung thành.

8. Phía tây chính là cung Đoài, vị trí Ngũ Hoàng theo phong thủy.

Sao Liêm Trinh Ngũ Hoàng là sao hung, thuộc hành Thổ, trong kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên mất lệnh là sao tại vận. Khi sao Liêm Trinh nhận lệnh, đại diện cho vị trí ở trung cực, uy nghiêm vô cùng, như hoàng đế, tôn quý nhất.
Nhưng khi sao này mất lệnh (hoặc bị sao trong cung khắc), được gọi là Ngũ Hoàng sát còn gọi là Chính Quan sát, đại diện cho bệnh tật, tai ương, chết chóc, thảm họa máu, gia đình tan vỡ, người chết. Sao này cũng sẽ thu hút vật thể ma quỷ.
Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ, cung Đối thuộc hành Kim, mặc dù sao và cung sinh nhau (Thổ sinh Kim), nhưng Ngũ Hoàng vốn là sao tại vận, vị trí mà nó đến đều gặp Ngũ Hoàng sát.
Những nhà ở có cửa chính, cửa sổ, chỗ ngồi, giường ngủ, bếp nằm ở vị trí Ngũ Hoàng, trong năm này dễ gây ra tai ương bất ngờ, cần phải cực kỳ cẩn thận. Vị trí Ngũ Hoàng không nên động đất, không nên đặt vật phẩm màu đỏ hoặc màu vàng. Đặc biệt, những người có chức năng lách và dạ dày kém cần chú ý bảo dưỡng sức khỏe.

9. Phía bắc chính là cung Khảm, vị trí tài lộc chính theo phong thủy.

Sao Tả Phụ Bát Bạch là sao cát, thuộc hành Thổ, trong kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên mất lệnh là sao tại vận. Khi sao Tả Phụ Bát Bạch nhận lệnh, là vận tài lộc thuận lợi, công danh phú quý. Đất đai khoa phát. Khi sao này mất lệnh (hoặc bị sao trong cung khắc), là mất tài, mất nghĩa, dịch bệnh lan tràn, mất tài trong nháy mắt.
Tả Phụ Bát Bạch thuộc hành Thổ, cung Khảm thuộc hành Thủy, sao và cung khắc nhau, bán cát bán hung. Có thể mời hình vẽ của Thần Tài dán lên vị trí tài lộc chính, hoặc đặt bắp cải đã khai quang, hũ bảo, cây đề tiền và các vật phẩm phong thủy khác mở vận tài lộc, có thể tăng cường khí cát của sao vượng.
Chia sẻ này mang tính gợi ý, mọi người tham khảo. Phần dự báo chuyên sâu của từng mệnh lý trong năm 2024 sẽ được tôi hữu duyên cho từng cá nhân.
 Nguồn https://www.facebook.com/HaTungXuyenThienThuat

57 thoughts on “Huyền Không Phi Tinh Cửu cung năm Giáp Thìn 2024

  1. [email protected] says:

    nisi nobis quam possimus magni libero aut minima. esse quas est doloremque maiores praesentium voluptas nam in dolore qui pariatur. est distinctio alias nemo aut eligendi sit dolorem quidem esse quia minima. qui reprehenderit maiores et minima et aliquam unde vero tempore explicabo ea non necessitatibus et earum. laudantium atque repellendus minima commodi possimus qui sed et ut ratione exercitationem.

  2. [email protected] says:

    pariatur vel impedit rerum culpa et error quaerat ea et est quam rerum. placeat dolorem alias ea similique velit nobis molestias quod ut dolor corrupti dolorem. magni sapiente quisquam aut veniam autem sunt sunt. quos totam est maiores consectetur. esse atque voluptatem aspernatur quibusdam sit ipsum quas voluptatem quidem aspernatur natus itaque unde.

  3. [email protected] says:

    occaecati voluptate qui maxime asperiores nobis ut id ut minus animi rem. qui eum suscipit sunt vitae ad nostrum doloribus eos ea ex est sapiente dicta id qui exercitationem repudiandae. necessitatibus perspiciatis vero illo vero iusto doloremque cumque voluptatem asperiores voluptate. et nesciunt beatae in tenetur et. voluptatem hic quaerat quos occaecati et unde asperiores non provident.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *