Bí mật thay đổi vận mệnh qua giấc ngủ

Mọi người đều hy vọng cuộc sống của mình có thể có vận may tốt, tránh xa tai ương và rủi ro bất ngờ, ngay cả khi không mong muốn giàu có, cũng có thể sống một cuộc sống êm đềm và bình an.
Để thực hiện ước muốn này, một số người sẽ sử dụng sức mạnh của phong thủy, vật phẩm may mắn để điều chỉnh vận mệnh; một số người sẽ thông qua việc cúng bái, phóng sinh, sám hối, v.v. để giảm bớt tai ương, giải trừ rủi ro, và tích lũy công đức; một số người sẽ thông qua việc tu tập Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo để tích lũy công đức và trí tuệ.
✴️Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bí mật về thay đổi vận mệnh, đó là cải thiện vận mệnh của mình thông qua giấc ngủ.
Nếu chúng ta chú ý kỹ lưỡng những người thành công xung quanh, chúng ta sẽ nhận thấy rằng hành động của họ thường bình tĩnh và kín đáo, nói chuyện không vội vàng, không thay đổi khi gặp phải sự cố bất ngờ, hành động từ tốn, tâm trạng bình tĩnh và thản nhiên, tạo ra một cảm giác của sự bình tĩnh và yên tĩnh. Ngược lại, những người gặp khó khăn trong cuộc sống, vận may thay đổi liên tục, gặp nhiều thất bại, thường xuyên nổi giận, mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng, và biểu hiện căng thẳng.
Những người có kinh nghiệm sống phong phú đều biết rằng khi một người gặp phải sự cố bất ngờ hoặc tai ương sắp xảy đến, họ sẽ thể hiện một trạng thái không bình thường, hoặc lo lắng, hoặc sợ hãi, hoặc lo lắng nội tâm, hoặc mất kiểm soát. Thực tế, chính tình cảm hoảng loạn này đã dẫn người này tới thảm họa.
Nếu một người muốn tránh xa tai ương, tai nạn, sống êm đềm, có được vận may tốt, họ phải luôn đặt mình trong một trạng thái yên tĩnh và thanh bình. Khi một người ở trong một trạng thái bình tĩnh, không bị đẩy vào góc, họ sẽ được các vị thần bảo hộ. Bởi vì chỉ khi ở trong trạng thái này, người ta mới không tạo ra mong muốn quá nhiều, không bị nhiễu loạn bởi ngũ độc. Dưới sự bảo hộ của các vị thần bảo hộ, mọi loại quỷ dữ đều không thể gây rối hoặc ảnh hưởng đến chúng ta.
Ngược lại, khi một người luôn ở trong trạng thái không ổn định và hoảng loạn, mọi loại quỷ dữ sẽ đến quyến rũ bạn, thường thức hành vi mất lý trí hoặc mơ hồ, nhẹ thì mất tiền, nặng thì tổn thương cơ thể, tình trạng ngủ sẽ ảnh hưởng đến vận may.
⁉️Vậy, làm thế nào chúng ta mới có thể để bản thân luôn ở trong trạng thái được các vị thần yêu thích, mọi quỷ dữ không thể xâm nhập? Ngoài việc tu tập vào ban ngày, cũng không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời để thay đổi vận mệnh sau khi đi ngủ vào ban đêm.
✴️✅Bí mật để thay đổi vận mệnh thông qua giấc ngủ
Một người cần ngủ 8 tiếng mỗi ngày, 1/3 cuộc đời của một người được trải qua trên giường, nếu tận dụng giấc ngủ để thay đổi vận mệnh, cũng là thông qua việc luyện tập dài hạn, để bạn sau khi ngủ vẫn duy trì trạng thái yên tĩnh và bình tĩnh, và nó đơn giản dễ thực hiện. Nghĩ xem, nếu bỏ qua việc tu tập khi ngủ, thật là một điều đáng tiếc.
✅Đầu tiên, cần giữ cho cơ thể thư giãn khi ngủ
Bước đầu tiên để thư giãn là hoạt động vai, để cả vai thư giãn và hạ xuống, không nâng vai; Bước thứ hai là thư giãn lưng, để lưng cũng duy trì trạng thái thư giãn; Bước thứ ba là để trái tim trống rỗng. Chỉ khi thực hiện được ba bước này, người ta mới có thể để cơ thể ở trong trạng thái trống rỗng.
Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ nhận ra rằng bạn sẽ không còn cuộn trở khi ngủ, và bạn sẽ nhanh chóng ngủ, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện lớn, khi thức dậy vào ngày hôm sau, bạn sẽ trở nên tươi tắn, rất dễ để thể hiện trạng thái bình tĩnh và yên tĩnh suốt cả ngày.
✅Tiếp theo, là cần Cát Tường nằm
Nằm gì là cát tường? Cát tường nằm chính là thân thể hướng về bên phải nằm nghiêng, hai chân kề lại, hơi hơi cong, bàn tay trái nhẹ nhàng đặt lên phía ngoài đùi trái.
Y học hiện đại cũng chứng minh, cát tường nằm có lợi lớn cho cơ thể, không chỉ có thể giảm nhẹ gánh nặng cho tim, có lợi cho việc lưu thông máu, mà còn có lợi cho việc vận hành trơn tru của đường tiêu hóa, thúc đẩy tiêu hóa hấp thụ v.v. Các tư thế ngủ khác như nằm sấp, nằm co quắp, nằm dựa vào cánh tay, nằm nghiêng toàn thân v.v., tất cả đều không tốt cho sức khỏe của cơ thể.
✅Cuối cùng, khuôn mặt cần thư giãn
Điều dễ bị mọi người lơ là nhất chính là, nhiều người khi ngủ thường để khuôn mặt trong tình trạng căng thẳng, mọi người có thể thử ba phương pháp này trước gương: Khi bạn môi kín, cơ bắp khuôn mặt của bạn căng thẳng, và không có biểu cảm; Khi bạn mở môi, cơ bắp khuôn mặt cũng căng thẳng; Chỉ khi môi của bạn như kín như mở, lúc này cơ bắp khuôn mặt mới thật sự thư giãn, và còn thể hiện một loại hòa thuận và vui vẻ, lúc này trong tình trạng này, tâm trạng của con người cũng rất bình yên.
Vì thế, khi ngủ cần để khuôn mặt thư giãn, bí quyết quan trọng chính là không để môi kín chặt, cần để trong tình trạng như kín như mở, như vậy cơ bắp khuôn mặt của con người mới có thể hoàn toàn thư giãn.
➡️Nếu một người có thể dài lâu tuân theo ba điểm trên để đi vào giấc ngủ, thì dần dần khi người đó tỉnh dậy, sẽ dễ dàng duy trì một tâm tình từ tốn không hấp tấp, không nóng nảy, vận khí tự nhiên cũng sẽ trở nên tốt hơn.
Nguồn: https://www.facebook.com/HaTungXuyenThienThuat/posts/pfbid0X1qkEXuAuy3t8eeQMzkBidi73kstKuiVWW3ZG3fPcb7nJ5WER6qdcTQAGyYBbgzpl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *