Thiên Vận số 9 sắp tới rồi, hãy nắm bắt cơ hội cuối cùng để tăng tốc

Năm 2023, năm Quý Mão, là năm cuối cùng của Cấn – Bát Vận trong lý thuyết “Tam Nguyên Cửu Vận”. Còn nửa năm nữa, chúng ta sẽ chào đón 20 năm của Ly Hỏa Cửu Vận rực rỡ. Vậy, cơ hội tương lai ở đâu? Kết hợp với sở trường, ưu điểm, lý tưởng của chúng ta, chúng ta có thể chọn làm gì để tạo ra giá trị hơn cho bản thân, thậm chí là không phí cuộc đời này?
“Cửu Vận” trong “Tam Nguyên Cửu Vận” nói đến là Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên Giáp Tý, mỗi Giáp Tý đại diện cho 60 năm, tức là Tam Nguyên tổng cộng là 180 năm; Còn “Cửu Vận” bao gồm Khảm Nhất Bạch, Khôn Nhị Hắc, Chấn Tam Bích, Tốn Tứ Lục, Trung Ngũ Hoàng, Càn Lục Bạch, Đoài Thất Xích, Cấn Bát Bạch, Ly Cửu Tử, tổng cộng 9 phương vị.
Một cách dễ hiểu, một Nguyên quản lý ba Vận, mỗi Vận kéo dài 20 năm.
Thiên Vận số 9
Thiên Vận số 9

Bát Vận (2004-2023): Thời đại chúng ta đang trải qua

Hiện tại là thời kỳ Bát Vận, thuộc Thổ, do đó có lợi cho các ngành và lĩnh vực thuộc Thổ.
Như là ngành nổi bật nhất trong thời kỳ Bát Vận – bất động sản, cảm nhận trực quan nhất của mọi người là giá nhà tăng. Thật vậy, trong gần 20 năm qua, ngành bất động sản của Việt Nam đã phát triển nhanh chóng, giá đất, giá nhà, giá cả không ngừng tạo ra kỷ lục mới.
Đồng thời, các ngành như xây dựng, giao thông, cơ sở hạ tầng, cùng với ngành bất động sản tạo ra hiệu ứng liên kết, bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng, người Việt Nam cũng do đó có thêm một biệt danh oai hùng: “Người điên rồ về cơ sở hạ tầng”.

Cửu Vận (2024-2043): Thời đại chúng ta sắp trải qua

Từ năm 2024, chúng ta sẽ bước vào thời đại Cửu Vận, thuộc Hỏa, tự nhiên có lợi cho các ngành và lĩnh vực thuộc Hỏa.
Trong thời kỳ Cửu Vận, ngành công nghệ, không gian, hàng không vũ trụ sẽ tỏa sáng, cũng là thời đại bùng nổ của các ngành như dược phẩm, truyền thông mới, internet vạn vật, điện tử, hóa chất, giải trí rộng, văn hóa, giáo dục, tư vấn, tiêu dùng, internet, v.v.
Những ngành này sẽ trở thành động cơ mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Năm Vận số 9 sắp tới rồi, hãy nắm bắt cơ hội cuối cùng để tăng tốc!

CÁC NGÀNH PHÁT TRIỂN TRONG VẬN 9

Ngành THÔNG TIN

Ly Trung Hư, ngành công nghiệp ảo sẽ càng thêm mạnh mẽ, thời đại công nghệ, ngành công nghiệp thông tin vẫn là đế chế công nghiệp có ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu rộng nhất, như công nghệ photon, giao diện não máy, v.v. Những người bạn làm trong ngành công nghệ thông tin, không ngừng lặp lại khả năng nghiên cứu khoa học của mình, sản phẩm thông tin, cấu trúc công nghiệp. Chỉ có thể nắm bắt cơ hội trong tương lai, đứng vững. Trí tuệ nhân tạo, sản phẩm in 3D sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ đột phá.

Ngành CÔNG NGHỆ CAO

Thời đại công nghệ, sản phẩm công nghệ cao vẫn sẽ là trụ cột chính của thế giới tương lai, ví dụ như ngành bán dẫn, sản phẩm điện tử, máy tính và mạng, thông tin liên lạc, v.v., và những ngành này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
Ngành năng lượng mới sẽ thúc đẩy tiến bộ của nền văn minh loài người. Bùng nổ công nghệ lớn, sẽ đạt được đột phá trong lĩnh vực năng lượng mới. Lịch sử loài người sẽ phải được viết lại.

Ngành Y DƯỢC

Ngành công nghiệp sức khỏe tương lai sẽ cần ngày càng nhiều sự hỗ trợ của vật tư y tế cao cấp, loài người càng cần thuốc thông thường hữu ích cao cấp, đặc biệt sau những bài học và đòn đánh từ dịch bệnh, mọi người sẽ rất coi trọng sức khỏe cơ thể và thuốc hiệu quả, phương pháp điều trị không dùng thuốc như châm cứu Y học cổ truyền, bấm huyệt, liệu pháp tự nhiên,… v.v. được công nhận và chấp nhận rộng rãi hơn.

Ngành hỗ trợ CÔNG NGHỆ CAO

Như ngành điện lực, lưu trữ năng lượng, khí tự nhiên, ngành liên quan đến nguồn năng lượng hydro sẽ phát triển, chiến lược quốc gia sẽ được nâng lên mức cao hơn, do đó các doanh nghiệp tư nhân có thể sản xuất các sản phẩm hỗ trợ, nhu cầu dân dụng sẽ tăng mạnh; cũng như ngành công nghiệp đèn chiếu sáng sẽ trỗi dậy một lần nữa. Các sản phẩm sáng sủa và địa điểm giải trí sẽ toả sáng trên toàn thế giới.

Ngành TÂM LÝ

Ly Trung Hư, trong hai mươi năm tới, thế giới tinh thần của con người sẽ có sự phát triển chưa từng có, đồng thời nguồn cung không thể đáp ứng sự cô đơn, trống rỗng trong tâm hồn sâu thẳm của loài người; sự tràn lan của nhiều loại thức ăn tinh thần sẽ khiến công chúng không biết nên chọn lựa gì, nhu cầu về sức khỏe tâm lý sẽ phát triển mạnh mẽ.
Vì vậy, những người tư vấn tâm lý, nhà phân tích tính cách, nhà trị liệu tinh thần, nhà tư vấn tình yêu và hôn nhân, nhà tư vấn thông tin cuộc sống đều sẽ có nhu cầu thị trường lớn và triển vọng phát triển, điều này sẽ cần nhiều chuyên gia.

Ngành CÔNG NGHIỆP VĂN HOÁ

Ly Trung Hư, Ly tượng trưng cho ánh sáng, văn hóa, văn minh vật chất đã phát triển đến một mức độ nhất định, nhu cầu về văn minh tinh thần tăng lên đáng kể, ngành công nghiệp văn hóa tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt là ngành công nghiệp phim ảnh, các sản phẩm nghệ thuật ảo, sản phẩm nghệ thuật sẽ trỗi dậy như nấm sau mưa.

Ngành LÀM ĐẸP và làm tóc

Ly tượng trưng cho lửa, cho vẻ đẹp, mọi người sẽ quan tâm hơn đến ngoại hình của mình, đồng thời yêu cầu cao về sức khỏe cơ thể, tình yêu với vẻ đẹp sẽ phát triển như chưa từng có, nhiều sản phẩm và ngành công nghiệp tạo nên vẻ đẹp rực rỡ sẽ nở rộ. Việc điều chỉnh nhỏ tự nhiên không cần phẫu thuật, điêu khắc thẩm mỹ tiếp tục phát triển, ưu thế của y học cổ truyền trong lĩnh vực này được tôn vinh.

Ngành CÔNG NGHỆ QUỐC PHÒNG

Ly tượng trưng cho giáp yếm, binh khí, thuốc súng. Công nghệ quốc phòng, vũ khí cao cấp, sẽ vượt xa tưởng tượng của mọi người. Bởi vì lòng tham và những khát vọng khác trong bản chất con người tăng lên theo sự phát triển của khoa học công nghệ, nơi nào có người thì nơi đó có xã hội, mâu thuẫn và xung đột giữa các nhóm người khác nhau khó có thể được giải quyết, thậm chí còn tiếp tục gia tăng, vì vậy, các loại vũ khí cao cấp khó tưởng tượng sẽ liên tục xuất hiện. Vũ khí không gian, việc sử dụng không gian ngoại vi, việc khám phá sao Hỏa, vv. đã trở thành lựa chọn trong cuộc cạnh tranh của các cường quốc. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ phát triển nhanh chóng.

Ngành ẨM THỰC

Ly tượng trưng cho lửa, Ly trung hư, giống như hình ảnh của miệng. Ngành ẩm thực sẽ có sự phát triển lớn trong 20 năm tới. Bếp tương lai, robot bếp, vv. sẽ phát triển khá tốt. Các nhà hàng với đặc điểm văn hóa đặc sắc sẽ nở rộ, vượt xa tưởng tượng của bạn, sự kết hợp của văn hóa nghệ thuật và ẩm thực, vừa theo đuổi việc ăn ngon, vừa theo đuổi thưởng thức nghệ thuật là hướng phát triển của ngành ẩm thực trong tương lai.
Thiên Vận 9
Thiên Vận 9
Vị trí của Việt Nam có rất phù hợp để phát triển trong Vận 9, Việt Nam sẽ nhận được đầu tư lớn trên khắp thế giới trong vận này. Là người Việt, đã có Thiên Thời, Địa Lợi, bạn phải biết nắm bắt cơ hội này!
Nguồn : https://www.facebook.com/HaTungXuyenThienThuat/posts/pfbid0hVVAABFCN1jbJuH19u993G9P9Qyw2eFqxpDvig7C9zqU3wNTLBDYZsEvAu6xttmSl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *